Watermark & Object Remover AI
Xóa dữ liệu của bạn
Làm theo các bước sau để xóa tài khoản và dữ liệu của tài khoản khỏi Watermark & Object Remover AI.
Cách xóa dữ liệu của bạn
- Mở Watermark & Object Remover AI.
- Vào Cài đặt, rồi chọn Xóa tài khoản.
- Tiếp tục qua các bước xác nhận và chọn Xóa tài khoản để xác nhận.
Dữ liệu bị xóa cùng tài khoản
Chúng tôi xóa danh tính tài khoản, hồ sơ cá nhân, Tác phẩm riêng tư và tệp kết quả, hồ sơ tác vụ và credit, bản sao gói đăng ký đã lưu, hồ sơ quảng cáo có thưởng, push token và ngữ cảnh trình chỉnh sửa được lưu trên thiết bị của bạn. Chúng tôi cũng xóa mọi tệp trong đường dẫn lưu trữ uploads riêng tư của tài khoản bạn, bao gồm tệp kết quả đã tạo và ảnh thu nhỏ.
Dữ liệu chúng tôi giữ lại và trong bao lâu
- Khi tài khoản của bạn còn tồn tại, Tác phẩm đã hoàn tất, nội dung đã tạo, ảnh thu nhỏ, hồ sơ tác vụ, dữ liệu tài khoản, credit, bản sao gói đăng ký, sự kiện quảng cáo có thưởng và push token được giữ lại cho đến khi bạn xóa tài khoản. Không có cơ chế tự động xóa theo thời gian đối với kết quả đã hoàn tất.
- Nếu việc dọn dẹp cần được thử lại, một bản ghi khôi phục tạm thời cho việc xóa tài khoản chỉ được giữ đến khi các tệp riêng tư đã bị xóa và việc xóa tài khoản được xác nhận.
- Sau khi xóa, chúng tôi có thể giữ lại siêu dữ liệu toàn vẹn webhook không dùng để nhận dạng, như ID sự kiện, loại sự kiện, trạng thái xử lý, dấu thời gian và trạng thái lỗi. Mã định danh tài khoản và dữ liệu gửi từ nhà cung cấp sẽ bị xóa. Siêu dữ liệu này không có thời hạn tự động xóa cố định.
- Hồ sơ mua hàng và gói đăng ký do Apple hoặc đơn vị xử lý thanh toán khác lưu giữ độc lập được giữ lại theo nghĩa vụ pháp lý và chính sách lưu giữ của nhà cung cấp đó; việc xóa tài khoản của bạn không xóa các hồ sơ bên ngoài này.