Watermark & Object Remover AI
ลบข้อมูลของคุณ
ทำตามขั้นตอนเหล่านี้เพื่อลบบัญชีและข้อมูลของบัญชีจาก Watermark & Object Remover AI
วิธีลบข้อมูลของคุณ
- เปิด Watermark & Object Remover AI
- ไปที่การตั้งค่า แล้วเลือก ลบบัญชี
- ทำตามข้อความยืนยันต่อไป แล้วเลือก ลบบัญชี เพื่อยืนยัน
ข้อมูลที่ถูกลบพร้อมบัญชีของคุณ
เราจะลบตัวตนบัญชี โปรไฟล์ ผลงานและไฟล์ผลลัพธ์ส่วนตัว บันทึกงานและเครดิต สำเนาข้อมูลการสมัครสมาชิกที่บันทึกไว้ บันทึกโฆษณาแบบมีรางวัล push token และบริบทตัวแก้ไขที่จัดเก็บในอุปกรณ์ของคุณ เรายังลบทุกไฟล์ในเส้นทางพื้นที่จัดเก็บ uploads ส่วนตัวของบัญชีคุณ รวมถึงไฟล์ผลลัพธ์ที่สร้างขึ้นและภาพย่อ
ข้อมูลที่เราเก็บไว้และระยะเวลา
- ตราบใดที่บัญชีของคุณยังอยู่ ผลงานที่สำเร็จ สื่อที่สร้างขึ้น ภาพย่อ บันทึกงาน ข้อมูลบัญชี เครดิต สำเนาข้อมูลการสมัครสมาชิก เหตุการณ์โฆษณาแบบมีรางวัล และ push token จะถูกเก็บไว้จนกว่าคุณจะลบบัญชี ผลลัพธ์ที่เสร็จแล้วไม่มีการลบอัตโนมัติตามระยะเวลา
- หากต้องลองล้างข้อมูลอีกครั้ง ระบบจะเก็บบันทึกการกู้คืนการลบบัญชีชั่วคราวไว้จนกว่าไฟล์ส่วนตัวจะถูกลบและยืนยันการลบบัญชีแล้วเท่านั้น
- หลังการลบ เราอาจเก็บข้อมูลเมตาเพื่อความสมบูรณ์ของ webhook ที่ไม่สามารถระบุตัวตนได้ เช่น รหัสเหตุการณ์ ประเภทเหตุการณ์ สถานะการประมวลผล การประทับเวลา และสถานะข้อผิดพลาด ตัวระบุบัญชีและข้อมูลจากผู้ให้บริการจะถูกล้าง ข้อมูลเมตานี้ไม่มีกำหนดระยะเวลาการลบอัตโนมัติที่แน่นอน
- บันทึกการซื้อและการสมัครสมาชิกที่ Apple หรือผู้ประมวลผลการชำระเงินรายอื่นเก็บไว้อย่างเป็นอิสระ จะถูกเก็บรักษาตามภาระผูกพันทางกฎหมายและนโยบายการเก็บรักษาของผู้ให้บริการนั้น การลบบัญชีของคุณไม่ได้ลบบันทึกภายนอกเหล่านั้น